Dịch vụ bay tham quan du lịch của VNH Central

Trên thế giới, hoạt động bay du lịch là một loại hình dịch vụ rất phổ biến và phát triển, nhờ vào ưu thế đặc biệt của máy bay trực thăng du lịch (nhỏ gọn, cơ động, tầm quan sát tốt) kết hợp với những kỳ quan thiên nhiên và nhân tạo.

 

Non sông gấm vóc Việt Nam liền một dải từ Bắc đến Nam có rất nhiều danh lam thắng cảnh như: Sapa, Vịnh Hạ Long, Quảng Bình, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…Vì thế, đất nước ta rất giàu tiềm năng để phát triển dịch vụ du lịch này.

 

VNH là đơn vị đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bay du lịch. Các công ty con của VNH: VNHS, VNHN hằng năm đã thực hiện khoảng hơn 250-300 giờ bay du lịch và các dịch vụ khác như quay phim, chụp ảnh, nhảy dù, chuyên chở VIP tại khu vực miền Bắc và miền Nam.

 

Tại khu vực miền Trung, thiên nhiên cũng ban tặng cho rất nhiều danh thắng, cảnh đẹp. Nơi đây có Thành phố  Đà Nẵng - trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực,  xếp thứ nhất trong top 10 điểm đến đang nổi của thế giới (Theo TripAdvisor 2014 Mỹ). Đà Nẵng nằm giữa ba di sản văn hoá thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Chính vị trí này đã làm nổi rõ vai trò của thành phố Đà nẵng trong khu vực, đó là nơi đón tiếp, phục vụ, trung chuyển khách. Ngoài ra, thành phố này còn có nhiều địa điểm nổi tiếng khác:

 

Đèo Hải Vân cheo leo, hiểm trở, được mệnh danh "thiên hạ đệ nhất hùng quang" với cảnh nhìn ra biển vô cùng ngoạn mục (Ảnh: promtour.com).

 

Bán đảo Sơn Trà - khu rừng giữa thành phố với hệ động thực vật phong phú và những bãi tắm hoang sơ mấp mô ghềnh đá (Ảnh: fivitour.com).

 

 

Khu du lịch sinh thái Bà Nà, được nhiều người ví là Đà Lạt, Sapa của miền Trung (Ảnh: mimosahotel.com.vn).

 

Ngược về Đông Nam là huyền thoại “Nam Thiên danh thắng” Ngũ Hành Sơn, không chỉ chứa đựng vẻ đẹp thiên nhiên mà còn có bề dày giá trị văn hóa và tôn giáo (Ảnh: danangsensetravel.com).

 

 

Nói đến Đà Nẵng không thể không nhắc đến dòng sông Hàn thơ mộng và cầu Sông Hàn - cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam, niềm tự hào, biểu tượng cho sức sống, khát vọng đi lên của thành phố (Ảnh: maystudio.vn).

 

Đặc biệt Đà Nẵng nổi tiếng từ lâu với những bãi biển đẹp trải dài thoai thoải và cát trắng miên man (Ảnh: anvihoang.com)

 

Nhận thấy tiềm năng du lịch Đà Nẵng, VNH nói chung cũng như VNHC nói riêng đã đầu tư khai thác dịch vụ bay tham quan bằng trực thăng tại đây. Ngày 20/04/2015, công trình sân bay Nước mặn được hoàn thành và ngày 24/04/2015 dịch vụ bay tham quan bằng trực thăng chính thức được đưa vào khai thác. Dự kiến, dịch vụ sẽ sử dụng máy bay trực thăng EC-130T2, là dòng máy bay hiện đại nhất hiện nay với sức chứa tương đương 1 phi công và 6 hành khách, cabin máy bay được trang bị tiện nghi, có tầm quan sát tốt với điều hòa nhiệt độ, hệ thống thông thoại tương tác giữa phi công và hành khách, trang bị phao để sẵn sàng bay trên biển.

 

 

Máy bay trực thăng EC-130T2

 

Căn cứ sân bay Nước Mặn.

 

Đến với chúng tôi, sử dụng dịch vụ bay tham quan du lịch sẽ giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi đến Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lời bình
Gửi phản hồi
Email bạn vừa nhập không hợp lệ
Trường này không được bỏ trống!!
Tiêu đề phản hồi không được bỏ trống!!
 (*)
Nội dung lời bình không được để trống
 (*)
  CAPTCHA Image   Reload Image Mã xác thực chưa đúng