Giới thiệu dịch vụ bay tham quan tại Đà Nẵng

Ngày 10/2/2015, Tổng công ty Trực thăng Việt Nam – Vietnam Helicopters phối hợp cùng Công ty Trực thăng miền Trung (VNH Central) đã tổ chức Lễ giới thiệu dịch vụ bay tham quan bằng trực thăng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

 

Hai chuyến đầu tiên đã cất cánh trong sáng cùng ngày để lãnh đạo Đà Nẵng và các công ty kinh doanh du lịch lữ hành trải nghiệm.

 

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các lãnh đạo cơ quan ban ngành thành phố Đà Nẵng, đại diện các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành tại Đà Nẵng.

 

Chuyến bay chở khách du lịch đầu tiên dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 24/4 tới và thăm thú bán đảo Sơn Trà, danh thắng Ngũ Hành Sơn, đèo Hải Vân, chùa Linh Ứng, ngắm nhìn thành phố Đà nẵng từ trên cao trong khoảng thời gian từ 15 đến 25 phút.

 

Một góc bán đảo Sơn Trà nhìn từ máy bay

 

Trước đây, Tổng công ty Trực thăng Việt Nam đã triển khai một số tour ở vịnh Hạ Long, đảo Phú Quốc, Nha Trang... nhưng dùng máy bay dầu khí và một số máy bay chuyên dụng khác nên chưa phù hợp với nhu cầu của du khách. Tới đây Tổng công ty Trực thăng Việt Nam sẽ mang về máy bay chuyên về du lịch, đó là trực thăng EC-130T2 cao cấp của Pháp.

 

 Máy bay EC-130T2 sản xuất bởi Airbus Helicopters

 

Trực thăng EC130 T2 có một chỗ của phi công và 6 chỗ cho khách ngồi với góc nhìn rộng, điều hòa nhiệt độ và hệ thống thông thoại tương tác giữa phi công và du khách, phù hợp cho tham quan du lịch.

 

Việc sử dụng trực thăng bay tham quan chuyên dùng cho du lịch ở tầm quan sát thấp sẽ giúp du khách có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi đến Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

Lời bình
Gửi phản hồi
Email bạn vừa nhập không hợp lệ
Trường này không được bỏ trống!!
Tiêu đề phản hồi không được bỏ trống!!
 (*)
Nội dung lời bình không được để trống
 (*)
  CAPTCHA Image   Reload Image Mã xác thực chưa đúng